นายคณาวุฒิ พรหมทา ผู้อำนวยการโรงเรียนร่วมกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน บริเวณสะพานข้ามลำห้วยแฮด หมู่ที่ 6 ตำบลโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการกำจัดผักตบชวาและวัชพืช กิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน เราทำความดี เพื่อ ชาติ ศาสน์ กษัตริย์ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 88 พรรษา โดยมี นายสำรวย เกษกุล และนายวิรัตน์ ไชยสิทธิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ นายนพ พงศ์ผลาดิสัย ปลัดจังหวัดศรีสะเกษ พลตำรวจตรี สันติ เหล่าประทาย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ นายบุญประสงค์ นวลสายย์ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมในพิธี มีเหล่าจิตอาสาพระราชทาน นักเรียน นักศึกษา กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน จำนวน 400 คน เข้าร่วมโครงการ วัที่ 13 สิงหาคม 2563