ผลงาน

กิจกรรมกลุ่ม PLC ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง INFOGRAPHICS แก่ครูผู้สอนเพื่อนำไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน ได้รับความอนุเคราะห์จาก นางสาวฎายิน ลีลา ครู ชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 1 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564