พัฒนาตนเอง

รวมการพัฒนาตนเองครูฎายิน

ปีการศึกษาชื่อหลักสูตรจำนวนชั่วโมงจากหน่วยงาน
2563การเรียนออนไลน์ตามเกณฑ์การวัดผลในรายวิชา "การออกแบบ Infographic (6 ชั่วโมงการเรียนรู้)"6แพลตฟอร์มเพื่อการเรียนรู้ออนไลน์ตลอดชีวิต / กระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
2563การอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนากิจกรรมบูรณาการ SMT ในโรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรม จังหวัดศรีสะเกษ16สถาบันส่งเสิรมการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.)
2563อบรมการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสถานศึกษาออนไลน์ (ITA Online) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓
8สมพ.28
2563อบรมโครงการพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา สายงานการสอน การประเมินวิทยฐานะตามหลักเกณฑ์ ว.21/25618โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ
2563การอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาศักยภาพครูโรงเรียนคุณธรรม”8โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ
2562อบรมเชิงปฏิบัติการโครงการ Google Certified Educator (GCE) และสอบ Google Certified Educator8EduTech Thailand ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี 14 มกราคม 2563
2562อบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพครูด้านการวิพากย์และการนำเสนอผลงานทางวิชาการโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ฯ16สถาบันส่งเสิรมการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) โรงเรียนอำนาจเจริญ จ.อำนาจเจริญ
2561การอบรมเชิงปฏิบัติการ มาตรฐานและตัวชี้วัด กลุ่มสาระการเรียนรู้ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และภูมิศาสตร์ฯ ระยะที่ 28สมพ.28
2560การอบรมเชิงปฏิบัติการระบบสนันสนุนการบริหารจัดการสถานศึกษา : SMSS8สมพ.28
2560อบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพครูโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม เครือข่ายกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ครั้งที่ 716สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และ สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2560การอบรมขยายผลระบบสนับสนุนการบริหารจัดการสถานศึกษา (SMSS)8โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ
2559อบรมครูห้องเรียนพิเศษ สสวท.24สถาบันส่งเสิรมการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ณ คณะวิทยาศาตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
2558การอบรมเชิงปฏิบัติการวิเคราะห์สภาพของโรงเรียนด้วยการทำ SWOT ANALYSIS8โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ
2558การอบรมเชิงปฏิบัติการการวิเคราะห์สภาพโรงเรียนด้วย SWOT Analysis รุ่นที่ 28โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ