นางสาวฎายิน ลีลา ผู้ดูแลเว็บไซต์ของโรงเรียน และนายปรมินทร์ แก้วดี งานโรงเรียนสุจริต เข้าร่วมการประชุมเตรียมการจัดทำข้อมูลตามแบบการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ OIT การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 วันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมนันทพันธ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา ศรีสะเกษ ยโสธร ได้รับเกียรติจาก นางรัตติกร ทองเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร เป็นประธานในพิธี