มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ร่วมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา สถานศึกษาในจังหวัดศรีสะเกษ เหล่าสภากาชาดจังหวัดศรีสะเกษ โรงพยาบาลศรีสะเกษ และการบริจาคโลหิตแห่งชาติที่ 7 จัดกิจกรรม กยศ.รวมใจปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อมนุษย์ครั้งที่11 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาศพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 เพื่อเป็นการปลูกผังให้นักเรียนมีจิตสำนึกความรับผิดชอบต่อสังคม กลุ่มงานบริหารงานทั่วไปจึงนำนักเรียนเข้าร่วมบริจาคโลหิต ในวันพุธ ที่ 31 กรกฎาคม 2567 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ