โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมต้อนรับ ว่าที่ร้อยตรี ศุภชัย จันครา ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และอำลา ดร.คณาวุฒิ พรหมทา ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีรัตนวิทยา ณ หอประชุมแม่ฟ้าหลวง วันพุธที่ 6 ตุลาคม 2564