โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ ยินดีต้อนรับคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา จากโรงเรียนทุ่งไชยพิทยา รัชมังคลาภิเษก ต.ทุ่งไชย อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ที่ได้มาศึกษาดูงานสถานศึกษาพระราชทาน ณ ห้องประชุมดอยตุง โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ ในวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564