คณะครู นักเรียน โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เข้าร่วมกิจกรรม ” แสงเทียนแห่งศรัทธาแด่องค์ราชันย์ของปวงประชาชาวศรีสะเกษ “ เพื่อระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ลานน้ำพุ จังหวัดศรีสะเกษ วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559

ถ่ายภาพ/ประชาสัมพันธ์

• ครูฎายิน ลีลา
  • นางสาววชิราพรรณ บัวพันธ์ ม.6/4
  • นายชินดนัย ฝังสิมมา ม.5/4
  • นายอาทินันท์ ราชาอาจ ม.5/3