Dayin

ครูฎายิน

About me.

ประวัติส่วนตัว

• เกิด 26 พฤษภาคม 2517

ประวัติการศึกษา

• ระดับประถมศึกษา โรงเรียนศรีประชานุกูล อ.ขุขันธ์ ศรีสะเกษ
  • ระดับมัธยมศึกษา โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย
  • ระดับปริญญาตรี ครุศาสตร์บัณฑิต วิชาเอกเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการศึกษา สถาบันราชภัฎพระนคร กรุงเทพมหานคร
  • ระดับปริญญาโท ศึกษาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาหลักสูตรและการสอน มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ประวัติการทำงาน

• พ.ศ. 2541 บรรจุเข้ารับราชการที่โรงเรียนปรือใหญ่วิทยบัลลังก์ อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ
    • ตำแหน่ง อาจารย์ 1 ระดับ 3
  • พ.ศ. 2543-ปัจจุบัน รับราชการที่โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ
    • ตำแหน่ง อาจารย์ 1 ระดับ 5
    • ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะ ชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

หน้าที่รับผิดชอบ

• ปฏิบัติหน้าที่สอนรายวิชา สร้างเกมสร้างสรรค์ ม.4
  • ปฏิบัติหน้าที่สอนรายวิชา การพัฒนาแอพพลิเคชั่น ม.5
  • ปฏิบัติหน้าที่สอนรายวิชา คอมพิวเตอร์กราฟิก ม.6
  • ครูที่ปรึกษาชุมนุมผลิตสื่อวิดีทัศน์
  • แอดมินเว็บไซต์/แฟนเพจโรงเรียน
  • หัวหน้างานพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ
  • ปฏิบัติหน้าที่ครูเวรประจำวันพฤหัสบดี
  • ปฏิบัติหน้าที่เวรวันหยุดราชการ
  • ครูที่ปรึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 (ปีการศึกษา 2566)
  • งานที่ได้รับมอบหมายตามคำสั่งโรงเรียน

สื่อการเรียนรู้ที่ผลิตเอง

ติดต่อ