การแข่งขันกีฬายูโดนักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 41 รอบคัดเลือกตัวแทนเขต 3 ณ หอประชุมแม่ฟ้าหลวง โรงเรียนเฉลิมพระเกียรสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ

• รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 50 กิโลกรัม นายสุทัศน์ ถนอมใจ ได้รับเหรียญทอง
  • รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 55 กิโลกรัม นายศุภฤกษ์ สมอหมอบ ได้รับเหรียญทอง
  • รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 90 กิโลกรัม นายรวิสุต ละมุลมอน ได้รับเหรียญทอง

ซึ่งผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติครั้งที่ 41 ณ จังหวัดอุดรธานี ในเดือนมกราคม2563 //วันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ.2562

ผู้ฝึกสอน : ครูศักดิ์ชัย อุไร