นายสมศักดิ์ นันทวิสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติฯ ศรีสะเกษ กล่าวต้อนรับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยดองอุย ประเทศเกาหลีใต้ ที่ได้มาจัดกิจกรรมค่ายภาษาเกาหลี ประจำปีการศึกษา 2560 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกียวกับภาษาและวัฒนธรรมเกาหลี และสร้างเสริมทักษะประสบการณ์ทางภาษา ระหว่างวันที่ 11-20 กรกฎาคม 2560