มอบเหรียญรางวัลและเกียรติบัตรแก่นักกีฬา ยูโด หลานย่าสว.ศก. ในรายการแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดศรีสะเกษ ระหว่างวันที่ 1-15 ธันวาคม 2564 ณ หอประชุมแม่ฟ้าหลวง โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ และ การแข่งขันกีฬายูโดยุวชนชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 25 ประจำปี 2564 ระหว่างวันที่ 16 – 19 ธันวาคม 2564 ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติวิทยาเขตเพชรบูรณ์ โดยมี ครูศักดิ์ชัย อุไร เป็นครูผู้ฝึกสอนและควบคุมทีม