โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ รับการนิเทศ กำกับ ติดตาม การเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุมดอยตุง โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ วันที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 โดยคณะกรรมการประเมิน ประกอบด้วย

• ดร.จิตตนาถ สิงห์โต ผอ.โรงเรียนปรางค์กู่(ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการวิจัยและประเมินผล)
  • นายธราญ์พัศษ์ มหาชนะวงศ์ ศึกษานิเทศก์
  • นายสวรรค์ ศรีประใหม ศึกษานิเทศก์
  • ว่าที่ร้อยตรีอรุณ เมียดสีนา ศึกษานิเทศก์

บันทึกภาพ : นางจามจุรี นวลตา นายสุรศักดิ์ บุญมางาม และนายธนศักดิ์ ตยะพักตร์