โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา จัดการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อส่งเสริมเรียนรู้ ทักษะ ประสบการณ์ ให้แก่นักเรียนทุกระดับชั้น ระหว่างวันที่ 21-22 และ 26-27 ธันวาคม 2562 ณ สนามกีฬาโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

• 21-22 ธันวาคม 2562 – การแข่งขันกีฬาทุกประเภท
  • 26 ธันวาคม 2562 – พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน ประกวดเชียร์ลีดเดอร์ ประกวดกองเชียร์ และชิงชนะเลิศกีฬาทุกประเภท
  • 27 ธันวาคม 2562 – การแข่งขันกรีฑา ประกวดเชียร์ลีดเดอร์ ประกวดกองเชียร์ มองรางวัล และพิธีปิดการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2562

ทีมถ่ายภาพ

• นางสาวฎายิน ลีลา
  • นางสาวชญานิษฐ์ เขตสกุล
  • นางจามจุรี นวลตา
  • นางสาวจุฑามาศ คำเอี่ยม
  • นางสาวชนพร ศรีเมือง ศิษย์เก่าและนักศึกษาฝึกประสบการณ์
  • นายอธิปัตย์ บุญธรรม ศิษย์เก่า รุ่น 7
  • นายธนภัทร ภิรมย์ ศิษย์เก่า รุ่น 15
  • นางสาวณัฐริกา โคตรอาษา ศิษย์เก่า รุ่น 15
  • นายสิทธิพร จันทพันธ์ ม.6/1
  • นายพีรวัส อุตมะ ม.6/1
  • นางสาวปภาพินท์ แผ้วไธสง ม.4/4
  • นางสาวพนิชดา แดงบุญเรือง ม.4/4
  • นางสาวฉมาสินี ศรีชมภู ม.4/4