สรุปผลการแข่งขันกีฬายูยิตสู ประเภท Newaza (จับล็อก) จากการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 รอบคัดเลือกภาค 3

• ด.ญ.อรจิรา วงษ์มาเกษ ม.2/2 ได้รับเหรียญเงิน
  • ด.ญ.เมคูมิ อิชิเกะ ม.2/2 ได้รับเหรียญทองแดง
  • ด.ญ.สุวพิชญ์ แก้วพิกุล ม.2/2 ได้รับเหรียญเงิน
  • นายสุทัศ ถนอมใจ ม.5/1 ได้รับเหรียญเงิน
  • นายธนวัฒน์ ศรีสุภาพ ม.5/1 ได้รับเหรียญทองแดง

นักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติฯ ศรีสะเกษ ได้สิทธิ์เข้าร่วมการเข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 36 “ช้างขาวเกมส์” ณ จังหวัดตราด

ผู้ฝึกสอน/ภาพ/ข่าว : ครูศักดิ์ชัย อุไร