โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรม “ค่ายดาราศาสตร์” สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ