นายคณาวุฒิ พรหมทา ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนในการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาค จัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ ประจำปีการศึกษา 2562 ขึ้นเพื่อเป็นการคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาของจังหวัดศรีสะเกษ ในการนี้โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ เป็นสนามจัดการแข่งขันชนิดกีฬายูโด ได้รับเกียรติจากนายศรีวรรณ เกียรติสุรนนท์ ประธานผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัว จังหวัดศรีสะเกษ ประธานชมรมกีฬายูโด จังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน และได้รับเกียรติจากผู้บริหารสถานศึกษาร่วมเป็นเกียรติในการเปิดการแข่งขันกีฬา ระหว่างวันที่ 21-23 สิงหาคม 2562 ณ หอประชุมแม่ฟ้าหลวง โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ

ถ่ายภาพ คุณครูสุรศักดิ์ บุญมางาม