สมเด็จพระขนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาส ให้กลุ่มโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ในพระราชูปถัมป์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาท กราบบังคมทูลถวายรายงานผลการดำเนินงานของกลุ่มโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ในพระราชูปถัมป์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 17 กันยายน 2562 ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา กรุงเทพมหานคร

*ข่าวในพระราชสำนัก วันอังคารที่ 17 กันยายน พ.ศ.2562 นาทีที่ 3.22