นักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ เป็นผู้นำเชียร์ ร่วมเชียร์กีฬา ฝ่ายสถานที่และต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ ในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา สพม.28 เกมส์ ครั้งที่ 9 ณ อาคารวีสมหมาย จังหวัดศรีสะเกษ วันที่ 10 กรกฎาคม 2562
**********************************************

• ถ่ายภาพ
  • คุณครูสุรศักดิ์ บุญมางาม
  • นายสิทธิพร จันทพันธ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1
  • นายพีรวัส อุตมะ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1
  • นางสาวณิชชาภัทร คุณธนปิยกุล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/4