ชื่อผู้วิจัย        นางรัตนาภรณ์  หัดโถ  ตำแหน่ง  ครู  วิทยฐานะ  ครูชำนาญการ

ชื่อวิจัย          การพัฒนาทักษะการคิดวิเคราะห์  กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย

ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่  2  โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์

ศรีสะเกษ   โดยใช้แบบฝึกทักษะการคิดวิเคราะห์

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab