โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ จัดกิจกรรมติว O-NET เพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบวัดผลสัมฤทธิ์ระดับชาติของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในวันที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2564 เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมดอยตุงและห้อง Math Program โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ