โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ รับนิเทศวิถีใหม่โดยใช้พื้นที่เป็นฐานผสานวิธีการแห่งศาสตร์พระราชา ระดับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ได้รับเกียรติจาก พันจ่าตรีพิสิฐ รัพรม รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร และนายธราญ์พัศษ์ มหาชนะวงศ์ ศึกษานิเทศก์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร ให้การนิเทศและแนะนำแนวทางในการเตรียมรับการประเมิน วันที่ 4 มีนาคม พ.ศ.2564 ณ ห้องประชุมดอยตุง โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ