กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ ได้จัดโครงการอบรมหลักสูตร “เรียนรู้คณิตศาสตร์เรื่องเรขาคณิตด้วย GSP” ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปที่ 2 ในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 3 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ ซึ่งวิทยากรคือคณะครูกลุ่มสาระคณิตศาสตร์ และนายอภิชาติ เกิดกล้า ม.6/2 และ นายธนดล หูทอง ม.3/3 นักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติฯ ศรีสะเกษ นอกจากนี้โรงเรียนยังได้รับความอนุเคราะห์จากโรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย อนุญาตให้ นางรุ่งนภา ผลเกิด ครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัยร่วมเป็นวิทยากร