โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลศรีสะเกษที่มาให้ความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ในการจัดการแข่งขันกีฬาภายในประจำปีการศึกษา 2563 ณ หอประชุมโรงอาหาร โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ถ่ายภาพ:นางสาวพนิชดา แดงบุญเรือง ม.5/4