วันที่ 14 มกราคม 2564 ตั้งแต่เวลา 07.30 น. เป็นต้นไป โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รับการประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทานระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับกลุ่มจังหวัดที่ 11 คณะกรรมการประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับกลุ่มจังหวัด เข้าประเมินโรงเรียนและเยี่ยมชมการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนและกิจกรรมอื่นของโรงเรียน ได้รับเกียรติจาก นายธงชัย เจริญพานิชย์กุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ ดร.ชูชาติ แก้วนอก ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 28 (ศรีสะเกษ-ยโสธร) นายสุธี ชินชัย ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้อำนวยการโรงเรียนต่างๆ ศิษย์เก่า ผู้นำชุมชน และแขกผู้เกียรติ ให้การตัอนรับและให้กำลังใจแก่ครู นักเรียน และบุคลากรของโรงเรียนในรับการประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทานระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับกลุ่มจังหวัดที่ 11 โรงเรียนขอขอบพระคุณท่านมา ณ โอกาสนี้