ขอความร่วมมืออนุมัติบุคลากรในสังกัดเข้าร่วมการประชุมทางวิชาการระดับชาติ และนานาชาติ เรื่อง บทบาทใหม่ของห้องสมุดในยุคการศึกษาแบบเปิด และประชุมใหญ่สามัญประจำปี พุทธศักราช 2561

ศธ 04258/103
ปกติ
สพม.28 กลุ่มพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา
ผู้อำนวยการโรงเรียนทุกโรงเรียนในสังกัด
ไฟล์แนบ
นายยุทธกาศ ไชยปัญญา