ใหม่ – แต่งตั้งครูผู้ช่วยให้ดำรงตำแหน่งครู (นายศักดิ์ชัย อุไร)

ศธ 04258/ว71
ปกติ
สพม.28 กลุ่มบริหารงานบุคคล
ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย,สตรีสิริเกศ,เฉลิมพระเกียรติฯ,กันทรารมณ์,บัวน้อยวิทยา,เขื่อนช้างวิทยาคาร,บัวเจริญวิทยา,ยางชุมน้อยพิทยาคม,ห้วยทับทันวิทยาคม,ตูมพิทยานุสรณ์,กันทรลักษ์วิทยา,กระแชงวิทยา,เบญจลักษ์พิทยา,ภูสิงห์ประชาเสริมวิทย์
นางสาวพวงพเยาว์ รุ่งแสง
แต่งตั้งครู