ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์หลักสูตรอบรมความรู้เกี่ยวกับวินัยข้าราชการครูสำหรับผู้บริหารสถานศึกษาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา รุ่นที่ 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562

ศธ 04258/6430
ปกติ
12 ธ.ค. 2561
สพม.28 กลุ่มพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา
ผู้อำนวยการโรงเรียนทุกโรงเรียนในสังกัด
ไฟล์แนบ
นายยุทธกาศ ไชยปัญญา