ประกาศโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโรงอาหาร – หอประชุม แบบ ๑๐๐/๒๗ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดจ้างก่อสร้างโรงอาหาร – หอประชุม แบบ ๑๐๐/๒๗ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างโรงอาหาร-หอประชุม-แบบ100-27
ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างโรงอาหาร-หอประชุม-แบบ100-27-2