ด่วนที่สุด การนำนักเรียนเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการและเทคโนโลยีของนักเรียน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2561 ณ จังหวัดบุรีรัมย์

ศธ 04258/6238
ด่วนที่สุด
29 พ.ย. 2561
สพม.28 (กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา)
ผู้อำนวยการโรงเรียนทุกโรงเรียนในสังกัด
กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา
นางสาวเพ็ญนภา ยางนอก