ด่วนที่สุด การอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพการศึกษาด้วยเทคโนโลยีการศึกษาทางไกล การผลิตสื่อเสมือนจริง แบบปฏิสัมพันธ์โดยใช้เทคโนโลยีความเป็นจริงเสริม (AUGMENTED REALITY) ในยุคการศึกษา THAILAND 4.0

ที่ : ศธ 04258/2803
ประเภทหนังสือ : ด่วนที่สุด
วันที่ : 3 มิ.ย. 2561
จาก : สพม.28(กลุ่มนิเทศฯ)
ถึง : ผู้อำนวยการโรงเรียนทุกโรงเรียนในสังกัด
เรื่อง : การอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพการศึกษาด้วยเทคโนโลยีการศึกษาทางไกล การผลิตสื่อเสมือนจริง แบบปฏิสัมพันธ์โดยใช้เทคโนโลยีความเป็นจริงเสริม (AUGMENTED REALITY) ในยุคการศึกษา THAILAND 4.0