สอบคัดเลือกนักศึกษาวิชาทหาร

ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติฯ ศรีสะเกษ ได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 26 คน เข้าตรวจร่างกายและเข้ารับการทดสอบเพื่อสมัครคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2561 ณ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ

โพสต์โดย โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ศรีสะเกษ เมื่อ 28 พฤษภาคม 2018